อบรมที่อับอากาศ

ที่อับอากาศและการอบรมที่อับอากาศ คืออะไร สำคัญไหม

ว่าด้วยเรื่องของการอบรมที่อับอากาศ หลายท่านอาจไม่เคยได้ยินหรือไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่า การทำงานในที่อับอากาศ ต้องเข้ารับการอบรมด้วย ที่อับอากาศคืออะไร และการอบรมที่อับอากาศ คืออะไร มีความหมายว่าอย่างไร มีความสำคัญมากน้อยแค่ไหน เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมากขึ้น เราจึงได้รวบรวมสาระต่างๆ ข้อมูลที่มีประโยชน์ เอาไว้ให้คุณได้ศึกษาแล้ว ที่อับอากาศ คืออะไร คำนิยามของที่อับอากาศ หมายถึง สถานที่ที่มีทางเข้าออกจำกัด ไม่ได้ถูกออกแบบไว้ให้เป็นสถานที่ทำงานแบบต่อเนื่อง มีสภาพอันตรายหรือมีบรรยากาศที่อันตราย เช่น ถ้ำ อุโมงค์ หลุม ห้องใต้ดิน ฯลฯ ส่วนคำว่าสภาพอันตรายนั้น หมายถึง สภาพหรือสภาวะที่อาจทำให้ลูกจ้างมีอันตรายการจากทำงาน การทำงานในสถานที่อับอากาศ ถือได้ว่าเป็นสภาวะอันตรายหรือสภาพอันตรายอย่างหนึ่ง ลูกจ้างมีความเสี่ยงที่จะได้รับอันตรายจากบรรยากาศได้ การอบรมที่อับอากาศ คืออะไร การอบรมที่อับอากาศ หมายถึง การอบรมการทำงานในสถานที่อับอากาศ ตามหลักสูตรที่กฎหมายกำหนด เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานในสถานที่อับอากาศได้มีความรู้ มีความเข้าใจมากขึ้น จนนำไปสู่ภาวะที่ปลอดภัยจากการทำงาน การอบรมที่อับอากาศ ถือได้ว่ามีความสำคัญมากๆ ปัจจุบันพบว่าสาเหตุการเสียชีวิตจากการทำงานในสถานที่อับอากาศมีจำนวนมาก กฎหมายจึงได้บังคับให้สถานประกอบการที่มีสถานที่อับอากาศ ต้องทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนด โดยการส่งลูกจ้างที่ทำงานในสถานที่อับอากาศเข้ารับการอบรม การทำงานในสถานที่อับอากาศ หลักสูตรอับอากาศ 4 ผู้ และผ่านการอบรม จึงจะสามารถทำงานในที่อับอากาศได้   หลักสูตรอับอากาศ …

ที่อับอากาศและการอบรมที่อับอากาศ คืออะไร สำคัญไหม Read More »

Caliburn ak2 บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องหลงรัก

Caliburn ak2 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายๆ คนหลงรัก ทั้งความสวยงามภายนอกและคุณภาพภายในที่โดดเด่นไม่แพ้ตัวอื่น สำหรับนักสูบหน้าใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์มาก่อนแล้วสงสัยว่าเจ้าพอตไฟฟ้าตัวนี้ดีจริงไหม มีอะไรโดดเด่นบ้าง ในบทความนี้เราได้รวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Caliburn ak2 ไว้แล้ว เชื่อว่าถ้าคุณอ่านจบจะทำให้ตัดสินใจง่ายขึ้น พูดขนาดนี้แล้ว หลายคนคงอดใจรอไม่ไหว ถ้าอยากรู้ว่าพอตตัวนี้ ดียังไง ตามไปชมพร้อมๆ กันเลย ถ้าจะพูดถึงพอตไฟฟ้ารูปทรงสี่เหลี่ยม สีสันสดใส ให้ความสนุกสนาน นาทีนี้คงต้องยกให้ Caliburn ak2 พอตไฟฟ้าทรงสี่เหลี่ยม ผลิตจากอลูมิเนียม อัลลอย PA + PC + ABS ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่ายใช้งานสะดวก ขนาดตัวเครื่อง 43.5 x 11.8 x 67.9 mm น้ำหนัก 35 g มาพร้อมสายคล้องคอที่ทำจากซิลิโคนนุ่มๆ แถมมาในกล่องให้ด้วย พอตไฟฟ้าตัวนี้ให้กลิ่นและฟิลลิ่งในการสูบเกินตัวไปหลายเท่า เรามาดูกันว่าพอตไฟฟ้าตัวนี้มีจุดเด่นอะไรบ้าง ที่น่าสนใจ นอกจากดีไซน์ภายนอก เริ่มต้นด้วยการเติมน้ำยา สามารถเติมน้ำยาได้จากทางด้านบน ไม่ต้องกังวลว่าน้ำยาจะรั่วซึมเพราะมีระบบป้องกันการรั่วซึม ออกแบบมาอย่างดี …

Caliburn ak2 บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณต้องหลงรัก Read More »

เครื่องแยกแก้ว

เครื่องแยกแก้ว คัดขนาดผงแก้ว ร่อนแก้ว คืออะไร ดีอย่างไร

เครื่องแยกแก้ว คัดขนาดผงแก้ว ร่อนแก้ว เครื่องจักรที่มีความจำเป็นในอุตสาหกรรมแก้ว  ผลิตภัณฑ์จากแก้ว มีกระบวนการผลิตที่ค่อนข้างซับซ้อนพอสมควร กระบวนการผลิตต้องมีความละเอียดอ่อนมาก หนึ่งในขั้นตอนสำคัญ คือ การคัดคุณภาพวัตถุดิบและการผสมวัตถุดิบให้กลายเป็นเนื้อเดียวกัน ผู้ผลิตมักเจอปัญหาขนาดที่ไม่สม่ำเสมอและความไม่บริสุทธิ์ของวัตถุดิบ ผู้ผลิตในอุตสาหกรรมแก้วจำเป็นต้องคัดขนาดของวัตถุดิบให้มีอนุภาคเท่าๆ กัน รวมถึงการกรองวัตถุดิบ เพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกเจือปน รวมถึงเศษหินต่างๆ ก่อนที่จะผสมวัตถุดิบตามสัดส่วนและป้อนเข้าสู่เตาหลอม ให้ได้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น กระจกตกแต่ง ชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องสุขภัณฑ์ สิ่งของเครื่องใช้ ฯลฯ ดังนั้น จึงต้องพึ่งพานวัตกรรม เทคโนโลยี ที่ทันสมัย และเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพ อย่างเครื่องแยกแก้ว ร่อนแก้ว คัดขนาดผงแก้ว มีทั้ง…   เครื่องแยกขนาดระบบสั่น เครื่องจักรที่ใช้สำหรับร่อนกรอง ใช้ประโยชน์สำหรับคัดขนาด ขัด ขจัดฝุ่น กรองและแยกขนาด เป็นเครื่องแยกแก้วที่ทันสมัย เหมาะกับอุตสาหกรรมแปรรูป ช่วยให้ประหยัดและคุ้มค่า น่าลงทุน เครื่องจักรที่ถูกออกแบบมาเพื่อดำเนินการคัดขนาดให้มีความแม่นยำ เครื่องแยกขนาดระบบสั่น ที่ดี มีคุณภาพจะต้องมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม โครงสร้างที่แข็งแกร่ง มีความทนทานสูง ทำจากเหล็กกล้าไร้สนิม พื้นผิวเรียบ มอเตอร์แรงสั่นสะเทือนกำลังสูง ซึ่งเปรียบเสมือนหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนการทำงานของเครื่องจักร สามารถเปลี่ยนมุมนำตามความต้องการได้ …

เครื่องแยกแก้ว คัดขนาดผงแก้ว ร่อนแก้ว คืออะไร ดีอย่างไร Read More »

สินค้าพรีเมี่ยม แบบไหนที่ผู้บริโภคต้องการ

ในแต่ละธุรกิจ หรือแต่ละองค์กร ต่างก็มีกลยุทธ์ทางการตลาดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเน้นกลยุทธ์เพื่อสร้างความดึงดูดแก่ลูกค้า การส่งมอบสินค้าพรีเมี่ยม ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญ ที่หลายๆ ธุรกิจเลือกใช้ เพราะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ที่ดีด้วย ยิ่งถ้าเลือกสินค้าพรีเมี่ยมที่โดนใจลูกค้า ก็ยิ่งส่งผลดีต่อธุรกิจคุณ แล้วสินค้าพรีเมี่ยมแบบไหนที่ผู้บริโภคต้องการ มาดูกัน สินค้าพรีเมี่ยม ที่พรีเมี่ยมสมชื่อ ความพรีเมี่ยม ช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ เลือกสินค้าพรีเมี่ยม ที่พรีเมี่ยมสมชื่อ เน้นสินค้าคุณภาพดีหรือผลิตมาจากวัสดุอย่างดี ได้มาตรฐาน มีอายุการใช้งานยาวนาน รับรองว่าลูกค้าต้องประทับใจหรือโดนใจลูกค้าแน่นอน ผลดีที่ตามมา นอกจากสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าแล้ว ยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณด้วย สินค้าพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ จะรู้ได้อย่างไรว่าสินค้าพรีเมี่ยมนั้นๆ ตอบโจทย์ลูกค้าหรือไม่ ก่อนอื่นเลย ธุรกิจจำเป็นต้องวิเคราะห์พฤติกรรมของลูกค้า รู้ว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคือใคร ชอบอะไร ไม่ชอบอะไร นำมาสู่การออกแบบของพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ลูกค้า ทำให้ลูกค้าประทับใจนั่นเอง อีกทั้งยังสะท้อนถึงการเอาใจใส่ลูกค้า การให้ความสำคัญกับลูกค้าด้วย สินค้าพรีเมี่ยมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมให้ตอบโจทย์ลูกค้า อย่างเดียว อาจยังไม่พอ ถ้าจะให้ดีไปกว่านั้น เน้นการส่งมอบสินค้าพรีเมี่ยมที่โดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำแบบใคร ไม่เหมือนใคร เพราะจะยิ่งทำให้ลูกค้ารู้สึกถึงความพิเศษมากขึ้น สินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้ประโยชน์ได้จริง มอบสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้งานหรือนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวัน อาจไม่จำเป็นต้องสั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมราคาสูง เพราะจะทำให้ธุรกิจมีต้นทุนสูงตามไปด้วย เลือกสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้ประโยชน์ได้จริง ใช้งานได้จริงหรือนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง …

สินค้าพรีเมี่ยม แบบไหนที่ผู้บริโภคต้องการ Read More »

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ดีกว่าบุหรี่แบบซองอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ที่ใช้กลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำ ซึ่งมีสารเคมีต่างๆ เป็นส่วนประกอบ ในปัจจุบันกลุ่มคนยุคใหม่ได้หันมาสนใจบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น บางคนเลิกบุหรี่แบบซองไปโดยปริยาย สาเหตุส่วนใหญ่ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกมากกว่าบุหรี่แบบซอง จริงๆ แล้วไม่ใช่แค่เรื่องของราคาเท่านั้น แต่บุหรี่ฟ้ายังมีข้อดีกว่าการสูบบุหรี่แบบซองหลายอย่าง เพื่อให้ทุกคนเข้าใจมากขึ้น ไปดูกันเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่แบบซองอย่างไร แต่ก่อนจะไปดูว่าบุหรี่ไฟฟ้าดีกว่าบุหรี่แบบซองอย่างไร เราจะขออธิบายขยายความเรื่องที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกกว่าบุหรี่แบบซอง รู้หรือไม่ว่า ถ้าคุณสูบบุหรี่แบบซอง ในแต่ละเดือนคุณอาจมีค่าใช้จ่ายสูงถึงหลักหมื่นต่อเดือนเลยทีเดียว เพราะบุหรี่ 1 ซองสามารถสูบได้ไม่ถึง 300 ครั้ง แต่บุหรี่ไฟฟ้ามีจำนวนการสูบที่มากกว่า แถมยังมีราคาที่ประหยัดกว่าด้วย นอกจากบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกกว่าบุหรี่แบบซองแล้ว ยังมีข้อดีในด้านอื่นๆ ดังนี้ ไม่ทำร้ายสุขภาพ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ทำร้ายสุขภาพ เพราะไม่เกิดกระบวนการเผาไหม้ เหมือนกับการสูบบุหรี่แบบซอง แถมบางแบรนด์หรือบางรุ่น ยังไม่มีกลิ่นควันที่เหม็นหรือไม่มีสารเคมีอันตรายเป็นส่วนประกอบ อย่างเช่น พอต relx นวัตกรรมที่ทันสมัย ออกแบบมาเพื่อคนที่อยากเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ  ไม่มีกลิ่นควัน ไม่ทำร้ายสุขภาพผู้สูบและคนรอบข้าง ไม่มีกลิ่นติดตัว บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกกว่าบุหรี่แบบซอง นอกจากจะไม่เกิดกระบวนการเผาไหม้และไม่มีกลิ่นควันที่ทำร้ายสุขภาพผู้สูบหรือคนรอบข้างแล้ว บุหรี่ไฟฟ้ายังไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวด้วย ต่างจากบุหรี่แบบซองโดยสิ้นเชิง กลิ่นเหม็นของบุหรี่ที่ติดตัว อาจทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูแย่ลงได้ นอกจากบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวแล้วยังสร้างกลิ่นหอมให้กับคุณด้วย มีดีไซน์โดดเด่น  บุหรี่ไฟฟ้าที่จำหน่ายขายกันในปัจจุบัน มีหลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์ และมีดีไซน์มากมายหรือมีสีสันมากมายให้คุณเลือก …

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ดีกว่าบุหรี่แบบซองอย่างไร Read More »

แหวนเพชร 30 ตัง เป็นแบบไหน ราคาเท่าไหร่

นอกจากน้ำหนักของเพชรจะมีหน่วยเป็นกะรัตแล้ว ยังมีหน่วยย่อยที่เรียกว่า Point หรือ ตัง อีกด้วย แหวนเพชร คือ เครื่องประดับที่ได้รับความนิยมในทุกๆ โอกาส เช่น แหวนเพชรขอแต่งงาน แหวนเพชรใช้ในพิธีงานหมั้น งานแต่งงาน แหวนเพชรแฟชั่น ฯลฯ โดยเฉพาะแหวนเพชร 30 ตัง ขนาดกำลังดี แถมราคายังเอื้อมถึงอีกด้วย แล้วทุกคนเคยสงสัยไหมว่าแหวนเพชร 30 ตัง เป็นแบบไหน ปัจจุบันจำหน่ายในราคาเท่าไหร่ วันนี้เราจะพาทุกคนไปไขข้อข้องใจพร้อมๆ กัน ถ้าอยากรู้แล้วก็ตามไปดูกันเลย แหวนเพชร 5 ตัง 10 ตัง หรือแหวนเพชร 30 ตัง เป็นแบบไหน ต้องอธิบายให้เข้าใจเบื้องต้นก่อนว่า เพชร 1 กะรัต จะเท่ากับ 100 ตัง หลายๆ คนมักจะเข้าใจผิดคิดว่าหน่วยดังกล่าวบอกขนาดความใหญ่ของเพชร แต่ในความเป็นจริงแล้ว กะรัตและตัง บอกเพียงแค่น้ำหนักของเพชรเท่านั้น เพชร 5 ตัง คือ เพชรที่มีน้ำหนัก …

แหวนเพชร 30 ตัง เป็นแบบไหน ราคาเท่าไหร่ Read More »

ติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ใช้งบประมาณเท่าไหร่ คุ้มค่าหรือไม่

เชื่อว่าหลายๆ คนในที่นี้ คงรู้จักหรือคุ้นเคยกับพลังงานแสงอาทิตย์กันเป็นอย่างดี เพราะพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทนที่ปราศจากมลพิษหรือไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ไม่เหมือนกับการผลิต ไฟฟ้า น้ำมัน หรือถ่านหิน อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ทั้งในภาคครัวเรือน ภาคการเกษตรและภาคอุตสาหกรรม แต่คุณเคยสงสัยไหมว่าการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ต้องมีงบประมาณเท่าไหร่ และคุ้มค่าหรือไม่ การติดตั้งระบบโซล่าเซลล์หรือ Solar Roof คือการเปลี่ยนเอาพลังงานแสงอาทิตย์ให้กลายมาเป็นพลังงานไฟฟ้า หลายๆ คนเข้าใจว่าการติดตั้งระบบนี้ อาจจะต้องใช้งบประมาณลงทุนที่สูง ตั้งแต่หลักแสนถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียวซึ่งเรื่องนี้จะจริงเท็จแค่ไหน วันนี้เราจะพาทุกคนมาไขข้อข้องใจไปพร้อมๆ กัน การติดตั้งระบบโซล่าเซลล์หรือ Solar Rooftop จากข้อมูลของสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่ได้ระบุเอาไว้ว่าการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์เป็นการผลิตกระแสไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ โดยการติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ นิยมติดตั้งบนหลังคาบ้านหรืออาคารต่างๆ เมื่อตัวแผงได้รับพลังงานแสงอาทิตย์จะผ่านเข้าเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้าหรืออินเวอร์เตอร์ จากนั้นก็จะทำการจ่ายไฟไปยังอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ ได้ทุกชนิด ส่วนการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ก็มีทั้งระบบออนกริดและออฟกริด หากเป็นระบบออนกริดคือการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ที่ต้องเชื่อมต่อเข้ากับการไฟฟ้าในส่วนภูมิภาคหรือการไฟฟ้านครหลวง ในขณะที่การติดตั้งแบบออฟกริดเป็นการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ที่ไม่ต้องเชื่อมต่อกับการไฟฟ้า สามารถใช้ไฟฟ้าได้ แม้ในพื้นที่ห่างไกลหรือไฟฟ้าเข้าไม่ถึง จุดเด่นของการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ คือ ช่วยประหยัดค่าไฟ สำหรับการติดตั้งระบบโซล่าเซลล์แบบออนกริด ในเวลากลางวันระบบจะใช้ไฟฟ้าจาก Solar Rooftop เมื่อการใช้ไฟฟ้าในบ้านเกิน Solar Rooftop ผลิตแล้ว จะหันไปใช้ระบบไฟฟ้าของการไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ อีกทั้ง Solar Rooftop ยังสามารถขายคืนไฟฟ้าให้กับการไฟฟ้าได้ …

ติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ ใช้งบประมาณเท่าไหร่ คุ้มค่าหรือไม่ Read More »

5 เมนูเด็ดจากปลาสลิดทอดกรอบ

                หากให้พูดถึงเมนูจากปลาสลิด เชื่อว่าทุกคนต้องนึกถึงเมนูยอดฮิตอย่างปลาสลิดทอดกันแน่นอนใช่มั้ยคะ ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่าเมนูนี้เค้าอร่อยจริงๆ นี่แค่นึกถึงภาพปลาสลิดเนื้อนุ่มๆพร้อมไข่แน่นๆเต็มท้อง ทอดกรอบๆในกระทะร้อนๆ ก็เหมือนได้กลิ่นหอมเย้ายวนช่วนหิวขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ ยิ่งถ้าได้ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ บวกกับพริกน้ำปลาเข้าไปด้วยยิ่งอร่อยฟินจนหยุดทานไม่ได้เลยทีเดียว แต่นอกจากเมนูทอดแล้วปลาสลิดยังสามารถนำมารังสรรค์เป็นเมนูอื่นๆได้อีกเยอะแยะเลยล่ะค่ะ เพราะบางทีทานเมนูปลาสลิดทอดตลอดเลยก็อาจจะเบื่อได้ วันนี้เราจึงมี 5 เมนูเด็ดจากปลาสลิดมาแนะนำกัน จะมีเมนูไหนกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ 1.น้ำพริกปลาสลิด ซึ่งต้องบอกเลยว่านาทีนี้เมนูน้ำพริกนับว่ามาแรงจริงๆ และเหมาะที่จะมีติดบ้านไว้จริงๆ เพราะทานได้สะดวก และเก็บไว้ทานได้นาน เพียงนำปลาสลิดทอดกรอบ แกะเอาส่วนของเนื้อปลามา โขลกกับกระเทียม พริกขี้หนู ปรุงรสตามใจชอบด้วยน้ำปลา น้ำตาล มะนาว โรยหน้าด้วยหอมเจียวกรอบๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ น้ำพริกปลาสลิด ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว 2.ยำปลาสลิดทอดกรอบ เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่สามารถทำได้ง่ายๆ โดยนำปลาสลิดทอดกรอบมาเป็นวัตถุดิบหลัก เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำยำรสแซ่บจัดจ้าน ที่จะช่วยให้มื้ออาหารของคุณมีสีสันขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะทานเล่น หรือทานกับข้าวก็อร่อยได้ทุกเวลา 3.ต้มโคล้งปลาสลิด  เพียงแค่เปลี่ยนจากปลาแห้งหรือปลากรอบที่เราเคยทาน เป็นปลาสลิดทอดกรอบสีเหลืองๆ ใส่ในน้ำต้มโคล้งรสแซ่บ บอกเลยว่าเป็นเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ 4.แกงส้มชะอมไข่ใส่ปลาสลิด เป็นอีกเมนูที่ต้องลองทำทานเลยค่ะ ซึ่งแกงส้มนับว่าเป็นเมนูคู่ครัวไทยมายาวนาน น้ำแกงส้มรสเข้มข้นออกรสเปรี้ยวนิดๆ เมื่อทานคู่กับปลาสลิดทอดกรอบหอมๆมันๆ รสชาติเค็มนิดๆ ยิ่งเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว 5.สปาเก็ตตี้ปลาสลิดผัดพริกแห้ง ตบท้ายด้วยเมนูอาหารอินเตอร์ที่เรารู้จักกันอย่างสปาเก็ตตี้ โดยนำปลาสลิดทอดกรอบๆ ผัดกับเส้นสปาเก็ตตี้นุ่มๆและพริกแห้ง …

5 เมนูเด็ดจากปลาสลิดทอดกรอบ Read More »

น้ำยา Salt Nic

แนะนำ น้ำยา Salt Nic รสชาติแปลกๆ สำหรับคนขี้เบื่อ

Kitkat Ice-cream Salt nic คงไม่มีใครไม่รู้จัก Kitkat ขนมสุดฮิตที่กินกันได้ทุกเพศทุกวัย แต่รอบนี้มาในรูปแบบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Saltnic ที่เรียกได้ว่าเป็นน้ำยาแนะนำเลยสำหรับใครที่กำลังเบื่อรสชาตเดิมๆอยู่  Kitkat Ice-cream Salt nic เป็นกลิ่นไอศกรีมช็อคโกแลตผสมกับขนมสุดฮิตอย่างคิทแคท เปิดขวดมาดมจะได้กลิ่นช็อคโกแลตเต็มๆ เมื่อสูบเข้าไปจะเต็มไปด้วยกลิ่นของช็อคโกแลตคิทแคทผสมกับความนัว ความหอมหวานของไอศกรีมช็อคโกแลต บอกเลยว่าหอมมาก น้ำยาบรรจุนิโคตินที่ 30mg PG50/VG50 สูบได้ทั้งวันชิวๆ This is salt bobba 30 ml Nic 35 ไหนใครสายชานมไข่มุกกันบ้าง เจ้าชานมไขมุกที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองได้เปลี่ยนมาอยู่ในรูปแบบของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อคุณสูบเข้าไปจะได้รับรสชาติของกลิ่นนมที่ตีเข้าจมูกเต็มๆ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นของคาราเมลที่ลอยมาตบท้ายอีกด้วย BAAM Yakultt Salt nic OMG ไม่อยากเชื่อเลยว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะพัฒนามาไกลขนาดนี้ ก็เจ้า BAAM Yakultt Salt nic คือยาคูลต์ที่เราชอบกิน มาอยู่ในรูปแบบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เมื่อคุณสูบมันเข้าไปคุณจะได้รับกลิ่นของความเป็นยาคูลต์ หอม หวาน ตบท้ายด้วยความเปรี้ยว ใครที่กำลังเบื่อความเลี่ยนของน้ำยาหวานๆ …

แนะนำ น้ำยา Salt Nic รสชาติแปลกๆ สำหรับคนขี้เบื่อ Read More »

ตอบโจทย์ ส่งข้อความจำนวนมาก ด้วยเว็บส่ง sms

หากคุณคือธุรกิจหรือองค์กรที่ต้องการจะกระตุ้นยอดขาย สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า สร้างการรับรู้แบรนด์ที่ดี รักษาฐานลูกค้า ตลอดจนขยายฐานลูกค้าออกไปให้กลายเป็นที่รู้จักกว้างขวางมากขึ้น การสื่อสารคือสิ่งสำคัญมาก แต่ปัญหาคือจะทำอย่างไรเพื่อให้สารเหล่านี้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ใช้เวลาไม่นาน หลายๆ ธุรกิจเลือกใช้ช่องทางโซเชียลมีเดียในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ แต่นั่นอาจไม่ใช่ช่องทางที่รวดเร็วที่สุด เรากำลังพูดถึงเครื่องมือสำคัญที่ใช้ในการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็คือ sms นั่นเอง แต่การส่ง sms สำหรับธุรกิจ แน่นอนว่าจำเป็นต้องส่งข้อความจำนวนมาก ยิ่งมีลูกค้ามากเท่าไหร่ ก็ต้องกระจายข่าวสารให้มากเท่านั้น เว็บส่ง sms จึงถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์นี้ โดยเฉพาะ อันดับแรกต้องขออธิบายก่อนว่าการส่ง sms สามารถทำได้ 2 ช่องทาง โดยช่องทางแรกคือการพิมพ์ข้อความในโทรศัพท์มือถือ เพื่อส่งข้อความจากโทรศัพท์มือถือเครื่องหนึ่งและส่งไปยังโทรศัพท์มือถืออีกเครื่องหนึ่ง วิธีนี้เชื่อว่าเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีเพราะมีการใช้งานมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ส่วนช่องทางที่สองคือการส่ง sms ผ่านเว็บ ซึ่งวิธีนี้สามารถจัดการระบบส่งแค่ครั้งเดียวแต่ส่งข้อความได้จำนวนมาก ช่วยให้ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ ไม่ว่าจะเป็นการส่งข้อความแจ้งข้อมูลข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ ข้อความอวยพรวันเกิดสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ข้อความโฆษณาประชาสัมพันธ์ ข้อความแจ้งเตือนสถานะการจัดส่งสินค้า ฯลฯ การส่งข้อความผ่านเว็บจึงช่วยตอบโจทย์ธุรกิจหรือองค์กรได้เป็นอย่างดี และไม่เพียงแต่ใช้ในการสื่อสารระหว่างธุรกิจกับลูกค้าเท่านั้น บางองค์กรนำระบบส่งข้อความผ่านเว็บ หรือเรียกว่า bulk sms มาใช้สื่อสารกันภายในองค์กร …

ตอบโจทย์ ส่งข้อความจำนวนมาก ด้วยเว็บส่ง sms Read More »

Scroll to Top